Đánh giá máy ảnh Fujifilm X-A3 có màn hình lật selfie

Trong chế độ “Selfie”, để giảm bớt thao tác, vòng lệnh phía sau thân máy được dùng để điều khiển hoạt động lấy nét và chụp ảnh.

Fujifilm Việt Nam vừa công bố máy ảnh X-A3 mới nhất của hãng. Model này có màn hình lật và tính năng hỗ trợ chụp selfie, cải tiến chế độ lấy nét và thêm nhiều bộ lọc màu mới.
3_1
Sau khi giảm giá X-A2, Fujifilm ra mắt mẫu X-A3 ở Việt Nam. Sản phẩm này có giá bán 13,99 triệu đồng kèm theo ống kính kit 16-50 OIS II.
4_1
Với kích thước: 117 x 67 x 40 mm, trọng lượng 339 g, X-A3 khá nhẹ. So với model tiền nhiệm X-A2, X-A3 vẫn giữ được thiết kế cổ điển, bốn cạnh được làm phẳng, vuông vức. Sản phẩm có 3 phiên bản màu nâu, bạc và hồng.
5_1
sở hữu cảm biến APS-C CMOS 24,3 MP cùng chip xử lý ảnh EXR Processor II. Hệ thống lấy nét 77 điểm toàn khung và 49 điểm đơn lẻ. Máy đi kèm thêm các chế độ màu sắc vốn có trên các model đàn anh dòng X-T như Provia, Pro Neg.Hi, Pro Neg.Std.

6_1
Máy có khả năng kết nối wifi trực tiếp đến smartphone hoặc máy tính bảng thông qua ứng dụng “Fujifilm Camera Receiver”. Người dùng cũng có thể xử lý ảnh RAW ngay trong thân máy.

7_1
Màn hình trên X-A3 là màn hình cảm ứng với độ nhạy cao. Người dùng có thể linh hoạt chọn các điểm lấy nét tự động bằng cách chạm vào màn hình, có thể phóng to và thu nhỏ chỉ với thao tác chạm và kéo thả tương tự như việc sử dụng trên smartphone.
8_1
Sản phẩm được thiết kế tiết kiệm năng lượng với thời gian chụp lên đến 410 khung hình mỗi lần sạc. X-A3 có khả năng quay video Full HD, tốc độ ghi hình 60fps, bộ chống rung điện tử kết hợp với bộ chống rung quang học giúp ổn định hình ảnh.
9_1
Màn hình LCD có thể dựng đứng 180 độ cho phép kiểm tra bố cục và cảm xúc gương mặt trước khi chụp. Trong chế độ “Selfie”, để giảm bớt thao tác, vòng lệnh phía sau thân máy được dùng để điều khiển hoạt động lấy nét và chụp ảnh.

10
Ngoài ra, chế độ Làm mịn da tự động (The portrait enhancer mode) trên X-A3 còn được trang bị ba mức độ làm sáng mịn da giúp bức ảnh Selfie của người dùng trong trẻo tự nhiên mà không cần chỉnh sửa.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *