Đánh giá chi tiết xe đạp touring bike Kona Jake

Lốp xe Maxxis Locust chéo, lăn hoàn toàn tốt trên suốt quá trình cưỡi, có thẻ tự tin xử lý trên mặt đường xấu.
cyp197bsbike1konow700801200x628-1024x536

650.00 bảng Anh

là một chiếc xe đạp được trải nghiệm nhiều lại địa hình đa dạng. Chúng tôi dựa trên các tiêu chí khung nhẹ, cũng như tốc độ, khoảng cách chiều dài mà xe đi, và sự thoải mái khi cưỡi.

Khi cưỡi xe đạp đi đường dài, đi phượt thì những chiếc xe đạp cần được cung cấp một số lợi thế như giá đỡ hành lý, lốp xe rộng hơn và thoải mái hơn, có khoen để lắp ráp lá chắn bùn, với một chuyến đi nhẹ thì chiếc xe có thể tải từ 5- 10 kg, trải rộng về giá đỡ phía sau.

Và trong sự cạnh tranh của thị trường, touring bike là Kona Jake có mức giá hợp lý 650 bảng Anh, các tính năng phù hợp với Shimano Sora, là một chiếc xe đạp việt dã mạnh mẽ.

Khung xe

Jake được xây dựng đơn giản, đầu nhôm 7005 được húc vào nhay, nhấn mạnh phong cách đơn giản, là chiếc xe đạp phượt tinh khiết, có khoen gắn giá đỡ và lá chắn bùn. Khi đi trên mặt đường gồ ghề thì xử lý vẫn tốt với gióng yên đã ép bên trong, nên không vấn đề gì khi kết hợp với bánh xe cao su 35C và thậm chí là Marathon XRS 40C.

cyp197-bs_bike1-kondtl-700-80

Xử lý tình huống

Khi ngồi lên chiếc xe đạp touring bike thì chúng tôi cảm thấy cực kì yên tâm. Kona có thể sử dụng trong những chuyến đi trên địa hình thô nhưng nếu sử dụng một bộ lốp rộng hơn thì có lẽ chuyến đi sẽ tốt hơn. Phanh xe tốt, các thiết lập đòn bẩy cung cấp một vị trí thoải mái khi phanh. Jake có thể tự tin khi cưỡi xung quanh bìa rừng hay trên những con đường mòn mà không có bất kì lo lắng nào.

40515072_614

Trang thiết bị

Với kiểu dáng hào nhoáng, touring bike Jake có sự kết hợp của speed 9 Tiagra phía sau thay bằng speed 8 được thiết lập với chuỗi sên 30/42/52 nhỏ gọn, cùng vòng bi phía ngoài. Líp xe 12- 25t, trong phạm vi của bánh răng hạn chế trên địa hình đồi núi. Đòn bẩy Shimano Sora độc đáo, kết hợp với hệ thống phanh Avid phổ biến nên dừng lại cực tốt. Để hoàn thiện hơn cùng sự thoải mái của xe là yên xe WTB Rocket.

cyp197-bs_bike1-konpac-700-80

Bánh xe

Touring bike Kona Jake sử dụng khá tốt các thành phần linh kiện của nó, ổ đùm phía trước cùng MTB Deore, phía sau là Shimano Sora. Mâm xe bán sâu MZ-14s của Sun, 2 lớp và đầy sức mạnh. Dùng đầu húc vào nan xe DT góp phần xây sựng nên sức chịu đựng rắn chắc trong suốt đoạn đường thử nghiệm xe đjap. Lốp xe Maxxis Locust chéo, lăn hoàn toàn tốt trên suốt quá trình cưỡi, có thẻ tự tin xử lý trên mặt đường xấu.

Một chiếc đạp phù hợp cho những chuyến đi picnic hoặc việt dã ngắn ngày, giá cả phải chăng, thoải mái.

Các đặc điểm kĩ thuật chung của Kona Jake

Phanh   Shorty 4

Líp          Shimano 8-speed

Chuỗi sên            HG50

Gióng yên(cm)                  43

Khung xe              7005 Nhôm

Sang dĩa             Tiagra

Ghi đông            EA30

Sang dĩa              Tiagra

Yên xe                 Rocket V

Cọc yên                EA30

Tay bấm               Sora STI

Pô- tăng               EA30

Màu sắc               Xanh da trời

Kích thước có sẵn 49 52 54 56 58 60 cm 62cm

Bánh xe                Locust CX

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *