Hướng dẫn những thủ thuật sử dụng Prisma trên máy tính

Tiếp theo, bạn hãy kéo thả các hình ảnh cần áp dụng bộ lọc vào giao diện chat hoặc kích vào biểu tượng tập tin ở ngay bên dưới. Chờ một lát để quá trình xử lý hoàn tất.

hiện tại chỉ mới có sẵn trên Android và iOS, cho phép người dùng biến những hình ảnh thông thường thành các tác phẩm nghệ thuật. Nếu không có smartphone, bạn có thể áp dụng thủ thuật sau để sử dụng ngay trên máy tính Windows hoặc Mac mà không cần cài thêm các trình giả lập như Bluestack hoặc Andy.

Không giống như Instagram, các hiệu ứng, bộ lọc trên Prisma đều được đặt toàn bộ trên server. Nhà phát triển cho biết, việc xử lý hình ảnh bằng trí thông minh nhân tạo (AI) khá nặng và chiếm nhiều RAM, CPU cũng như GPU, do đó sẽ rất khó khi đưa quá trình xử lý về máy của mỗi người dùng.

Dù chỉ vừa ra mắt được khoảng 2 tháng, nhưng Prisma đã có hơn 1,5 triệu người dùng mỗi ngày. Một con số đáng mơ đối với nhiều nhà phát triển ứng dụng.

Để trên máy tính, bạn hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi theo các bước sau:

– Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ http://telegram.org, kéo xuống bên dưới và chọn Telegram Web-version để sử dụng Telegram ngay trên nền web mà không cần phải cài đặt ứng dụng.
1555265
– Bước 2: Tiếp theo, người dùng hãy tạo cho mình một tài khoản Telegram miễn phí bằng cách lựa chọn quốc gia và nhập vào số điện thoại đang sử dụng để nhận mã xác thực.

– Bước 3: Khi hoàn tất, bạn hãy kích vào liên kết http:// goo.gl/gJRuDT và nhấn Start để bắt đầu nhắn tin với Prisma Bot. Nếu muốn xem danh sách các bộ lọc trên Prisma, người dùng chỉ cần gõ từ khóa /filters, sau đó nhấn Use filter để áp dụng.

1555259

– Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy kéo thả các hình ảnh cần áp dụng bộ lọc vào giao diện chat hoặc kích vào biểu tượng tập tin ở ngay bên dưới. Chờ một lát để quá trình xử lý hoàn tất.

1555256

– Bước 5: Hình ảnh sau khi áp dụng bộ lọc sẽ được gửi lại trong khung chat, bạn có thể bấm xem và nhấn Download để tải về như bình thường. Nếu không vừa ý, người dùng chỉ cần gõ /filter, chọn một hiệu ứng khác và thực hiện lại các bước như trên.

1555262

Theo thử nghiệm của người viết, hình ảnh trước và sau khi áp dụng bộ lọc vẫn giữ nguyên chất lượng, không có logo của nhà phát triển. Tuy nhiên, kích thước sẽ bị thay đổi đôi chút do Prisma tự động crop ảnh thành hình vuông.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *